Blog

Bạn muốn bảo mật tin nhắn Zalo để tránh việc bị đánh cắp những thông tin quan trọng. Cách duy nhất để bảo mật đó là bạn cần phải đặt mật khẩu Zalo. Vậy làm thế nào để biết cách cài mật khẩu Zalo? Để tìm câu trả lời các bạn cùng Zalozns.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé!   
Zalo là một trong những mạng xã hội được sử dụng nhất hiện nay, không chỉ trên điện thoại di động mà còn được sử dụng nhiều với phiên bản PC để dễ dàng nhắn tin, chat video, gửi tài liệu làm việc,... Bài viết dưới đây Zalozns.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách quét Zalo trên máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất năm 2022. Các bạn cùng theo dõi nhé!  
Tool quét số điện thoại Zalo là một giải pháp hàng đầu dành cho những cá nhân, chủ shop muốn phát triển kinh doanh trên Zalo. Sở hữu được tệp bạn bè chất lượng thì bạn sẽ có được những data chất lượng và việc kinh doanh sẽ ngày càng khởi sắc hơn. Hiểu được tầm quan trọng của việc tiếp cận khách hàng trên Zalo, ở bài viết này Zalozns.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn tổng hợp các tool quét số điện thoại Zalo hiệu quả nhất hiện nay. Các bạn cùng theo dõi nhé!  
Zalo là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người tin dùng trên cả hai nền tảng IOS và Android. Kết nối, trò chuyện chính là tính năng quan trọng và cần thiết nhất khi sử dụng ứng dụng Zalo. Và hầu hết mọi người đều có mong muốn kết bạn Zalo không giới hạn. Chính vì vậy, ở bài viết này Zalozns.vn sẽ hướng dẫn các bạn các cách kết bạn Zalo không giới hạn một cách nhanh chóng và dễ dàng thực hiện nhất.   
Bạn đã biết cách để tải những hình ảnh, sticker Zalo độc đáo, ngộ nghĩnh để cho cuộc trò chuyện trên Zalo của bạn trở nên sinh động hơn chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Zalozns.vn để mình hướng dẫn cho các bạn cách tải và tìm Sticker Zalo độc lạ ra sao nhé!  
Chẳng may vì một số lý do nào đó bạn đã bị out khỏi hội nhóm trên Zalo, bạn muốn vào lại hội nhóm đó nhưng lại chưa biết cách phải làm thế nào? Liệu có cách nào tìm lại được hội nhóm đó trên Zalo được không? Đừng lo, bài viết này Zalozns.vn sẽ giải đáp toàn bộ các thắc mắc trên một cách cụ thể, thao tác nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé!   
Kết bạn với người nước ngoài trên Zalo đang là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm kiếm nhất trong thời gian gần đây. Đây là một trong những nhu cầu xuất phát từ thực tế trong quá trình sử dụng ứng dụng Zalo. Vậy kết bạn với người nước ngoài trên Zalo như thế nào? Bạn hãy cùng Zalozns.vn tìm hiểu 6 cách kết bạn với người nước ngoài trên Zalo mới nhất ở bài viết dưới đây nhé!  
Bạn có phải là một fan yêu thích của mèo Ami bụng bự Zalo cute? Với những biểu cảm vô cùng đáng yêu, tinh nghịch cùng chiếc bụng bự của mình, chú mèo Ami bụng bự Zalo đã nhận được rất nhiều sự yêu mến từ mọi người. Vậy làm thế nào để tải được sticker mèo Zalo, các bạn cùng Zalozns.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Để tạo được tài khoản Zalo, bạn cần phải nhập số điện thoại để Zalo gửi mã xác nhận và xác minh thông tin tài khoản Zalo của bạn. Vậy có cách nào để tạo tài khoản Zalo ảo không cần số điện thoại không? Vậy để biết cách tạo Zalo ảo, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Zalozns.vn nhé!  
Bạn cần gửi tin nhắn Zalo vào một khung giờ nào đó nhưng bạn lại bận và không thể online Zalo được. Để khắc phục vấn đề này bạn có thể lựa chọn cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo. Vậy làm thế nào để hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo? Các bạn cũng theo dõi bài viết dưới đây cùng Zalozns.vn để tìm câu trả lời nhé!   
Bạn sẽ thấy được mục “Gợi ý kết bạn” được hiển thị khi lướt trên bảng tin Zalo. Tại sao bạn lại thấy được những gợi ý kết bạn này? Nó được đến từ đâu? Có thể là từ số điện thoại, từ tìm quanh đây, từ cửa sổ trò chuyện Zalo. Để tìm được câu trả lời chính xác các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng Zalozns.vn nhé!  
Việc Zalo không có biểu tượng gọi video nhóm là tình trạng thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải, khiến cho việc liên lạc qua Zalo gặp nhiều bất tiện. Để tìm nguyên nhân gây ra tình trạng này và cách khắc phục như thế nào? Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng Zalozns.vn nhé!  
Đôi khi vì một số lý do nào đó mà bạn muốn xóa một thành viên trong nhóm chat Zalo hoặc muốn giải tán nhóm chat Zalo đó khi không có liên hệ cũng như nhóm đó không còn hoạt động nữa. Bạn đã biết cách để thực hiện điều này hay chưa? Nếu chưa hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây cùng Zalozns.vn nhé!  
Ghi âm cuộc gọi Zalo là một trong những tính năng vô cùng tiện lợi và hữu ích khi bạn thực hiện một cuộc gọi có nhiều nội dung mà bạn không thể nào nhớ hết được. Bài viết dưới đây, Zalozns.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung cực kỳ nhanh và đơn giản. Các bạn cùng theo dõi nhé!
Với tính chất công việc, bạn cần phải sử dụng một tài khoản Zalo trên nhiều thiết bị khác nhau có thể là trên điện thoại, có thể là trên máy tính. Tuy nhiên bạn lại chưa biết cách phải làm như thế nào? Liệu có thể đồng bộ một tài khoản Zalo trên 2 chiếc điện thoại được không? Để biết câu trả lời, các bạn cùng Zalozns.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé!
 Âm thanh của ứng dụng Zalo trên điện thoại được cài đặt sẵn khi có thông báo tin nhắn đến hay cuộc gọi điện đến hẳn là đã rất quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, bạn cảm thấy những âm thanh đó đã quá quen thuộc và nhàm chán, muốn thay đổi âm thanh Zalo. Nhưng bạn lại chưa biết cách cài đặt âm thanh Zalo như thế nào? Vậy thì các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng Zalozns.vn nhé!   
Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được nhiều người sử dụng hiện nay. Một trong những tính năng hữu ích của Zalo mà bạn có thể sử dụng để đảm bảo thông tin được bảo mật. Đó là tính năng ẩn tin nhắn Zalo, tuy nhiên sau khi ẩn tin nhắn bạn muốn mở lại nhưng lại không biết cách phải làm thế nào. Đừng lo, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Zalozns.vn nhé!  
Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được nhiều người sử dụng hiện nay. Có nhiều cách để đăng nhập vào ứng dụng Zalo như đăng nhập bằng số điện thoại hay bằng mã QR. Tại bài viết này Zalo.zns.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập Zalo bằng Facebook không cần mật khẩu. Các bạn cùng theo dõi nhé!  
ZaloPay là một trong những ví điện tử được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi tính năng thanh toán tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản ZaloPay của bạn bằng số điện thoại hoặc số tài khoản của người khác. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Zalozns.vn để biết cách chuyển tiền qua ZaloPay nhé!
Công nghệ 4.0 đã tạo ra sự khác biệt về cạnh tranh rất lớn giữa các doanh nghiệp. Trong một vài năm tới, sự khách biệt sẽ ngày càng rõ ràng hơn khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng Chatbot Zalo để xây dựng và làm khác biệt hóa trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Để hiểu rõ Chatbot Zalo là gì? Làm thế nào để tạo Chatbot Zalo hiệu quả cho doanh nghiệp? Hãy cùng Zalozns.vn tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!
Ứng dụng Zalo ngày càng được sử dụng phổ biến, đáp ứng nhu cầu liên lạc hoàn toàn miễn phí trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính, đồng hồ thông minh. Tại bài viết này Zalozns.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách cài đặt Zalo trên Apple Watch mới nhất, các bạn cùng theo dõi nhé!  
Zalo là ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí được nhiều người sử dụng hiện nay. Và Zalo không chỉ là phương tiện liên lạc với bạn bè, gia đình mà nó còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc hàng ngày của bạn. Nhưng đôi khi lại gặp phải tình trạng cuộc gọi Zalo không hiển thị trên màn hình? Để biết được nguyên nhân và cách khắc phục, các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn cài đặt hiển thị cuộc gọi Zalo trên Samsung dưới đây cùng Zalozns.vn nhé!  
Zalo là một ứng dụng mạng xã hội có tính bảo mật cao, được nhiều người dùng nhất hiện nay. Nên thông thường, bạn chỉ có thể đăng nhập tài khoản trên một thiết bị di động và một thiết bị máy tính. Tuy nhiên trong 1 vài trường hợp bạn cần dùng 2 tài khoản Zalo trên 1 thiết bị di động. Nếu như bạn đang chưa biết cách dùng 2 Zalo trên điện thoại iPhone như thế nào, thì hãy dõi bài viết dưới đây cùng Zalozns.vn nhé!  
Zalo là được VNG Corporation phát triển và là nền tảng nhắn tin gọi điện miễn phí trên di động và máy tính dành cho người Việt. Hiện nay ứng dụng này đang thu hút hàng triệu người dùng với số lượng download lớn, hầu như bất kỳ một thiết bị di động nào cũng được cài ứng dụng này. Nhưng gần đây Zalo đã có sự thay đổi trong việc thu phí người dùng, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng Zalo. Hơn nữa bạn cũng chưa nắm rõ được bảng giá Zalo thu phí người dùng như thế nào? Liệu không trả phí sử dụng Zalo thì quá trình sử dụng Zalo có bị hạn chế về mặt chức năng nào không? Để tìm được câu trả lời, các bạn hãy cùng Zalozns.vn tham khảo bài viết dưới đây nhé!  
©2020 Allrights reserved nhanh.vn
102 Thái Thịnh, P. Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
1900.2812
contact@nhanh.vn
TKNH : 19133915566015 - Techcombank 

Chủ tài khoản Công ty cổ phần Nhanh.vn 

Lĩnh vực kinh doanh

Phần mềm quản lý bán hàng
Phần mềm quản lý fanpage
Cổng vận chuyển
Thiết kế website
Dịch vụ marketing & CSKH